0968 621 669

Mách bạn cách tải nhạc chuông đơn giản cho iphone

So với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành android, iphone sử dụng hệ điều hành iOS có tính bảo mật cao nên việc tải nhạc chuông có khó khăn và phức tạp hơn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những giai điệu quen thuộc, mặc định của iphone nhưng chưa biết cách thay nhạc chuông cho iphone như thế nào, hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé:https://bestringtone.info/

Nhạc chuông cho iphone
Tải nhạc chuông về iphone
Tất nhiên, để thay được nhạc chuông đầu tiên bạn cần phải có nhạc chuông trong máy đã. Mình thường ghé kho nhạc chuông hay miễn phí https://nhacchuonghay.me/ cập nhật bài hát mới nhất trên thị trường âm nhạc Việt và âm nhạc nước ngoài để lựa chọn những bài hát và bản nhạc mình yêu thích để tải về. Tất nhiên iphone không giống những điện thoại chạy android, để tải được nhạc về cần có phần mềm. Chỉ với phần mềm documents 5 sẽ giúp bạn thực hiện điều này.
Bạn vào app story trên iphone, tìm kiếm Documents 5 sau đó tải phần mềm này về để quản lý toàn bộ tập tin âm nhạc cũng như tải nhạc về siêu tiện ích. Khi đã tải hoàn tất ứng dụng Documents 5, bạn truy cập nhacchuonghay.me tìm kiếm bài hát, bản nhạc yêu thích và tải về. Bạn nên chọn tải bản có dung lượng cao sẽ có chất lượng âm thanh tốt hơn. Sau khi tải nhạc chuông về, nhạc chuông sẽ nằm trong mục download của ứng dụng.

Tải nhạc chuông cho iphone
Thay nhạc chuông cho iphone
Để hoàn tất thay đổi âm thanh nhạc chuông cho dế yêu của bạn, bạn cần thêm 1 ứng dụng nữa. Đầu tiên, bạn cũng vào app store để tải ứng dụng garageband. Tất nhiên ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí. Khi đã tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng đó ra và chọn bài nhạc chuông đã được tải về ở trên. Để tạo nhạc chuông mới cho iphone của mình, bạn lựa chọn smart drums. Tìm kiếm bài hát được chọn trong thẻ music ở biểu tượng view của ứng dụng.
Chọn và kéo thả bài hát để bắt đầu chỉnh sửa, cắt đoạn nhạc vừa ý bạn nhất. Thông thường bạn chỉ nên sử dụng đoạn nhạc khoảng 60 giây làm nhạc chuông vừa với thời gian cuộc gọi đổ của các nhà mạng. Nhấn giữ đoạn nhạc vừa cắt để lưu lại và nhấn vào biểu tượng chiếc chuông ở bên trên thế là bạn đã hoàn tất việc thay đổi, cài đặt nhạc chuông cho iphone rồi đấy.
Bạn có thấy không, rất đơn giản mà không cần sử dụng đến máy tính bạn đã thay đổi được âm thanh nhạc chuông của iphone tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho dế yêu của bạn. Đừng quên kho nhạc chuông hay miễn phí https://bestnewringtones.me// cập nhật bài hát mới nhất trên thị trường âm nhạc Việt và âm nhạc nước ngoài bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *